เทรดเดอร์มืออาชีพ เขาเทรดอย่างไรกันนะ 2021

อ่าน 208 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เชื่อว่าทุกคนอยากทำกำไรและอยากเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพ เพราะสามารถหาเงินได้ไว โดยไม่ต้องทำงานประจำกันเลย ซึ่งวันนี้มาดูกันว่าเทรดเดอร์มืออาชีพ เขาเทรดอย่างไรกันนะ 2021 ไปดูกันเลยค่า

 8) 8) 8) 8)


การเทรดนั้นสามารถออกได้หลายรูปแบบ รวมทั้งมีหลายระบบที่จะเทรดให้ประสบความสำเร็จเทรดเดอร์มืออาชีพนั้น จะใช้ระบเทรดที่กับตลาด พูดแบบนี้บางครั้งอาจจะดูง่ายๆแต่จริงๆแล้วมันยาก เทรดเดอร์มืออาชีพนั้นจะไม่ใช้ระบบเทรดที่ซับซ้อน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะดูราคาเป็นหลัก นั่นเพราะว่า ราคามันได้สะท้อนทุกอย่างที่มีในตลาดแล้ว ซึ่งการใส่เครื่องมือ ประเภทอินดิเคเตอร์ มากเกินไปทำให้พวกเราสับสน เพื่อให้เข้าใจรายละเอียดมากขึ้น เราจะอธิบายภาพเกี่ยวกับประเภทต่างๆที่ทำให้มืออาชีพนั้นแยกออกจากมือสมัครเล่นชัดเจน

ระบบเทรดอัตโนมัติ :

อีเอหรือระบบเทรดอัติโนมัติ ที่มีใช้ในตลาดนั้น ถือเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการส่งคำสั่งเทรดประเภทหนึ่ง EA แต่ละ EA นั้นมีเงื่อนไขแตกต่างกัน ซึ่งแต่ละสถานการณ์นั้นก็จะสาสมารถใช้ EA ได้แตกต่างกัน ดังนั้นทำให้การใช้ EA ของ มืออาชีพกับมือสมัครเล่นนั้นแตกต่างกันมาก เพราะว่า มืออาชีพใช้มันเป็นเครื่องมือในการส่งคำสั่งเทรด ขณะที่มือสมัครเล่นนั้น ใช้ EA สำหรับในการเทรดแทนทุกคำสั่ง ทำให้ มือสมัครเล่นเปิด EA ไว้ตลอดเวลา การเปิด EA ไว้ตลอดเวลาหมายความว่า คุณจะต้องเผชิญกับตลาดทุกรูปแบบ แต่ว่า EA มันไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการนั้นนะ


วินัยและก็ความเข้าใจตลาด :

เทรดเดอร์มืออาชีพนั้นมีความเข้าใจตลาด ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้เขารู้ว่า การเทรดนั้นไม่ใช่หนทางที่ทำให้เรารวยเร็ว แต่เป็นหนทางหนึ่งที่จะทำให้เกิดรายได้ขึ้นมา ซึ่งมุมมองเช่นนี้ สร้างทัศนคติในการเทรด ที่สอดคล้องกับความจริงและก็การเคลื่อนไหวของตลาดขึ้นมา แล้วก็ทำให้ความเสี่ยงระหว่างเทรดเดอร์มืออาชีพและก็มือสมัครเล่นใช้นั้นแตกต่างกัน


เทคนิคการเทรด :

สืบเนื่องจากมือสมัครเล่น ยังคาดหวังกับผลกำไรที่ไม่สอดคล้องกับความเป็นจริง เป้าหมายของเทรดเดอร์สมัครเล่น คือ การทำกำไร แล้วก็ทำกำไรตลอดเวลา ขณะที่มืออาชีพนั้นมองเรื่องของการรักษาเงินทุน พวกเขาจะรอให้ถึงจังหวะที่พวกเขาถนัด สามารถสร้างความได้เปรียบได้แล้วค่อยเทรด นั่นคือความแตกต่างของเทคนิคการเทรด และก็ทัศนคติที่นำไปสู่ความสำเร็จและก็นำไปสู่ความหายนะด้วยเช่นกัน


จากลักษณะ 3 อย่างดังกล่าว จึงเป็นลักษณะที่แบ่งแยกมือสมัครเล่นกับมืออาชีพออกจากกันชัดเจน เพราะฉะนั้น สำหรับมือใหม่แล้วคุณสามารถเป็นได้ทั้งมืออาชีพ แล้วก็มือสมัครเล่นได้ทั้งสิ้น ขึ้นอยู่กับทัศนคติที่คุณได้เรียนรู้จากการเทรด ว่าคุณจะสามารถปรับตัวใช้กับตลาดอย่างไรนั่นเองค่ะ


  • ladyMP

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 48
  • เพศ: ไม่ระบุ
วิธีสมัครเปิดบัญชี forex exness ใหม่ล่าสุด


 

SMF 2.0.15 | SMF © 2011, Simple Machines