สรุปผลรางวัล รายการแข่งขัน “เงินล้านสำหรับพาร์ทเนอร์”

อ่าน 589 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สรุปผลรางวัล รายการแข่งขัน “เงินล้านสำหรับพาร์ทเนอร์”

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 บริษัทโบรกเกอร์ NordFX ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับพาร์ทเนอร์ชาวไทยและประกาศเริ่มต้นรายการแข่งขัน “เงินล้านสำหรับพาร์ทเนอร์” ซึ่งมีเงินรางวัลรวมตามชื่อรายการแข่งขันคิดเป็นมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

ตามกฎกติกาการแข่งขัน ผู้ชนะรายการแข่งขันประเภทหลัก (สามอันดับแรก) คือพาร์ทเนอร์ของบริษัท NordFX ซึ่งมีลูกค้า/ผู้รับเชิญที่ปรากฏปริมาณเงินหมุนเวียนมากที่สุดในช่วงระยะเวลาการแข่งขัน นอกเหนือจากรายการแข่งขันในประเภทหลักแล้ว ผู้เข้าร่วมรายการแข่งขันต่างรอคอยการประกาศผลรางวัลพิเศษและรางวัลปลอบใจอีกมากมาย

ครึ่งปีต่อมาในช่วงปลายเดือนมีนาคม คณะกรรมการรายการแข่งขันได้สรุปผลรางวัล ดังนี้
รางวัลที่ 1 ทริปการเดินทางสู่ประเทศมัลดีฟส์สำหรับสองท่านหรือเงินสดจำนวน 500,000 บาท เป็นตัวเลือกของผู้ชนะ โดยผู้ชนะ ได้แก่ คุณจิรัฏฐ์ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ที่แสดงผลลัพธ์ยอดเยี่ยมที่สุด โดยมีปริมาณการเทรดทั้งหมด 1,719 ล็อตในระยะเวลาหกเดือน
รางวัลที่ 2 ของรายการ (รางวัลทองคำแท่งหรือเงินสดจำนวน 250,000 บาท) ตกเป็นของคุณสมชาย โดยมีปริมาณการเทรดหมุนเวียนทั้งหมด 911 ล็อต
รางวัลที่ 3 รางวัลรถจักรยานยนต์หรือเงินสดเป็นจำนวน 120,000 บาท มอบให้กับคุณณัฐฐิกานต์ โดยมีปริมาณการเทรดหมุนเวียนจากกลุ่มของเธออยู่ที่ 305 ล็อต
ทั้งนี้ สำหรับรางวัลพิเศษและรางวัลปลอบใจมูลค่าตั้งแต่ 15,000 – 35,000 บาท ผู้ชนะได้แก่ คุณนครินทร์ คุณก้องภพ คุณสมศักดิ์ คุณพรทิพย์ คุณพิษณุ และคุณเสาวลักษณ์

บริษัท NordFX ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ชนะและขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมในรายการแข่งขันนี้ ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นผู้ชนะรางวัลหรือไม่ เราให้คุณค่ากับความร่วมมือระหว่างกันเป็นอย่างสูงและมั่นใจว่าการร่วมงานกันของเราจะนำมาซึ่งผลตอบแทนและผลประโยชน์ร่วมกัน และเราจะพยายามทุกวิถีทางให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น
  • mikenord

  • **
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 97
  • เพศ: ไม่ระบุ
วิธีสมัครเปิดบัญชี forex exness ใหม่ล่าสุด


 

SMF 2.0.15 | SMF © 2011, Simple Machines