แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ambi

หน้า: [1]
1
สวัสดีคะ มีเรื่องเล็กๆน้อยๆมาแนะนำสาวๆที่บางคนอาจมองข้ามไปโดยไม่ได้รู้ตัว และเคล็ดลับสุขภาพสดใสจากภายในสู่ภายนอกคะ


งั้นเอาเรื่องให้เราดูสมหญิงก่อนก็แล้วกันนะ

1.ท่าเดิน   สาวๆหลายคนคงคิดว่าการเดินแค่ยืดอกแอ่นนมเกร็งไหล่ก็สามารถเดินออกไปได้อย่างมั่นใจแล้วใช่ไหมคะ แต่อยากจะบอกว่าความคิดนี้ผิดถนัดคะ อย่างเเรกเลยคือที่คุณเดินน่ะเดินมันไว้เดินเที่ยวในตลาด แต่ถ้าเดินในห้างล่ะก็ คุณต้องเชิดหน้าขึ้นแล้วเดินอย่างมั่นใจ ลองนึกถึงการประกวดนางงามระดับโลกดูสิ คุณลองนึกสภาพดูว่าถ้าหากมีคนแบบนั้นมาเดินในห้างล่ะก็ ถึงเขาจะไม่ใช่ดารานางงามคุณจะมองเขาไหม แล้วคุณควรจะเดินอย่างไหร่ให้คนมองดี การเดินควรเดินให้ดูกระฉับกระเฉง ดูคล่องว่องไว แกว่งมือแกว่งไม้เพื่ออวดเรือนร่างของตัวเอง พูดง่ายๆก็คือลองเปิด MV นางแบบระดับโลกเขาเดินกันดูซิ แล้วเธอจะรู้เองว่าท่าเดินที่ยืดอกแอ่นนมเกร็วไหร่น่ะ มันแพ้พวกนั้นยังไง


2.แรงบันดาลใจ   เอาล่ะถ้าจะให้เราถามคุณว่า คุณสวยไหมนี่คุณคงไม่สามารถตอบได้ แต่คุณเคยมีสิ่งที่อยากจะเป็นบ้างไหมคะ อย่างเช่นอยากมีจมูกแบบโฟมด อยากมีตาโตแบบพิ้งค์กี้ อยากมีผิวสวยแบบอั้ม อะไรเงี้ยอะไร อยากบอกว่ามีอะไรที่คุณต้องการบ้าง ถ้าหากต้องการจะเป็นก็อย่ามัวแต่ดูอยู่เฉยๆ พูดแค่ว่า เดี๋ยวโตขึ้นมันก็สวยเองแหล่ะ ไว้เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยเริ่ม ไว้เดือนหน้าก็ได้ แบบนี้พูดกับตัวเองเลยดีกว่าว่ารอชาติหน้า คุณต้องลองส่งกระจก แล้วลองถามตัวเองดูซิว่าหน้าตาแบบนี้น่ะ คุณพอใจไหม มีอะไรในตัวเองมั่งที่เราชอบใจ อย่าอายถ้าจะตอบว่าไม่มีอะไรเลย


3.เริ่มแก้ไขจากแรงบันดาลใจ   หากคุณมีแรงบันดาลใจอยู่แล้วคุณจะมัวเอาแต่ฝันหวานไม่ได้นะคะ ไม่ใช่ว่าแค่คิดมันะสวยขึ้นมา อย่างเช่นหน้าคุณเป็นสิวเขลอะคุณควรหาผลิตพันธุ์เกี่ยวกับด้านนี้โดยเฉพาะ แต่ไม่ควรขอคำแนะนำจากเพื่อนเพราะผิวหน้าเพื่อนกับคุณมันไม่ได้เหมือนกันเลย หรืออ้วนเป็นโอ่งมังกร จนโดนเพื่อนทักว่าอย่าไปสักลายมังกรนะเดี๋ยวโดนเข้าใจผิดว่าเป็นโอ่งราชบุรี ต๊าย! โดนด่าขนาดนี้ท้าตบไปเลยซิคะ // ไม่ใช่แระ =_=  เราควรนำคำดูหมิ่นเหล่านี้มาเป็นแรงผลักดัน เช่น : เออ คอยดูเถอะ เดี๋ยวอนาคตแกจะเรียกเราว่าพิ้งกี้  แม้มันจะดูเกินจริง แต่มันก็เหมือนกับเราเป็นคนให้คำมั่นสัญญาไว้แล้วอะไรอย่างนั้น ก็เริ่มการออกกำลังกายควบคุมอาหารซะซิ หาสาเหตุว่าอะไรที่ทำให้เราอ้วนเป็นตุ่มได้ขนาดนี้ อย่ามาเอาแต่นั่งโทษพ่อโทษแม่ว่าเบ่งเราออกมาไงนะคะ เพราะมันอยู่ที่กรรมเก่า


4.การแต่งกาย   อย่างที่บอกว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง การแต่งกายของคุณและเพื่อนๆแต่ละคนจะมีสไตล์เป็นของตัวเองกันทั้งนั้น อย่างเช่นคนหนึ่งชอบแต่งแนวโทรนสีชมพู แต่เราชอบสีดำขาว อ้าว?! แล้วเราไม่ดูมืดมนหรอ ? คำตอบคือไม่หรอกคะ เพราะว่าการที่เราเลือกสไตล์ที่เราชอบ และดูเหมาะกับเราโดยไม่ได้เลียนแบบใครแล้ว นอกจากจะเป็นการแสดงลักษณะนิสัย คุณยังดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย คุณควรเลือกโทรนสีที่เหมากับคุณไว้ประจำตัวเลยดีกว่า ไม่ใช่ว่าพอเจอเสื้อตัวนี้สวยเราซื้อ ตัวนั้นสวยเราซื้อ ไม่ต้องไปนั่งตามแฟชั่นขนาดนั้นหรอกคะ เพราะแค่แต่งตัวให้ดูดีแค่นี้ก็เดินได้อย่างมั่นใจแล้ว ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวให้โดดเด่นกว่าใครเลย

คุณลองส่องกระจกแต่งตัวทุกครั้ง แล้วดูว่าโทรนไหนจะเหมาะกันคุณมากที่สุด เช่น คนผิวขาวเหมาะกบเสื้นโทรนชมพูทั้งอ่อนและเข้ม คนหน้าเรียวไว้ผมยาว คนหน้าอูมซอบผมปกปิด คนผิวดำต้องเอาโทรนสว่าง หรือถ้าคุณเป็นคนสบายๆควรเลือกโทรนขาวดำ แต่คุณผิวขาวไม่ควรเลือกโทรนขาวดำเด็ดขาดเลยนะคะ เพราะมันจะทำให้คุณดูจืดขึ้นมาทันที ทางที่ดีโทรนชมพูเนี่ยล่ะคะมันจะส่งเสริงรัศมีคุณด้วย


5.อาหารการกิน  ไม่ใช่ว่าใครๆจะเกิดมาแล้วหุ่นดีกันทุกคนนี่เนอะ ยิ่งหลังๆนี่พอปิดเทอมทีไรเปิดเทอมมาเห็นเหมือนตุ่มติดขาเลยอะไรเงี้ย อยากแรกเลยคือคุณควรขอบใจพ่อแม่นะที่ไม่เบ่งให้คุณเกิดมามีกล้าม =_= การกินอาหารนั้นเราควรรู้ว่าสารอาหารแต่ละอย่างมีคุณค่าอะไร แล้วจำเป็นต่อเราไหม ถ้าหากคุณเป็นคนผิวซีด แตกง่าย ควรกินพวกมะเขือเทศ ถ้าคุณเป็นพวกแก่เร็วหน้ามัน ควรกินพวกผักผลไม้สีส้ม เช่นส้ม หรือ แครรอท ถ้าคุณเป็นพวกตาตี่ หรือไม่ก็ตาโตแต่ดูไม่มีน้ำมีนวลเลยซักนิดคุณควรกินก้านผักบุ้ง ถ้าคุณอ้วนควรกินตับกันกระเทียม อะไรพวกนี้เป็นต้น เพราะอาหารการกินในปัจจุบันก็มีผลมากกว่าที่คุณคิดมาก ยิ่งใครตัวอ้วนเนี่ยนคุณยิ่งต้องศึกษาเรื่องพวกนี้อย่างจริงจังด้วย แต่จะมาให้คุณกินมันหมดทุกอย่างนี่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะงั้นในแต่ละมื้อคุณควรกินอย่างที่คุณขาดไปก่อน แล้วค่อยกินอาหารที่มีประโยชน์ทั้งหมดที่แนะนำมาซักอาทิตย์ละครั้ง ทางเข้าufabet

หน้า: [1]
SMF 2.0.15 | SMF © 2011, Simple Machines